ข่าวกิจกรรมของบริษัทซีทราน
รีวิว 4 กิจกรรมสุดฟิน ทำได้บนเรือเฟอร์รี่

กินข้าวหมูโคให้ฟิน
โลกควรต้องรู้ว่าบนเรือซีทรานเฟอร์รี่มีข้าวกล่องรสเด็ด ปรุงสดใหม่วางขายทุกวัน ถ้าคุณอยากสัมผัสอาหารเอกลักษณ์ชาวใต้ “ข้าวหมูโค” ขอแนะนำให้ขึ้นเรือรอบเช้าหรือก่อนเที่ยง เพราะหลังจากนั้น เมนูเด็ดที่ขายในราคา 80 บาทนี้ มีสิทธิ์หมดเกลี้ยงจนต้องรอวันถัดไป!

ฟินไปกับการนวดเท้า
ใช่แล้ว อ่านไม่ผิดหรอก บนเรือลำกว้างขวางของซีทราน เขามีมุมนวดเท้าไว้ผ่อนคลายสำหรับนักเดินทางที่อาจเดินเมื่อยมาทั้งวันด้วย สนนราคาก็แค่ 300 บาท ต่อ 45 นาที ถ้ามีโอกาส อย่าลืมลองกัน!

ฟินกับการส่องหาปลาโลมาสีชมพู
ที่ทะเลระหว่างดอนสักไปสมุยมีโลมาด้วยนะ และจุดที่ส่องโลมาสีชมพูได้ดีจุดหนึ่งก็คือที่ท่าเรือดอนสัก เมื่อมองจากเรือซีทรานเฟอร์รี่ลงมายังผืนน้ำ คุณมีสิทธิ์เจอโลมาแหวกว่ายได้ อย่าลืมแวะไปส่อง ถึงไม่เจอ ก็ยังถือได้ว่า ได้มองน้ำทะเลสีสวยๆ ของอ่าวไทย เนี่ย...แค่นี้ก็ฟินแล้วเหอ

ฟินกับวิวโอเพ่นแอร์บนชั้นสอง
บริเวณที่นั่งส่วนใหญ่บนเรือซีทรานเฟอร์รี่จะเป็นโซนปรับอากาศ แต่ถ้าคนไหนอยากให้สายลมเย็นของทะเลสมุยปะทะหน้า สามารถขึ้นไปนั่งบนโซนโอเพ่นแอร์ชั้นสองได้ นั่งชิลล์ดูวิวทะเลและรับลมเย็น ไม่ทันตั้งตัว รับรอง 90 นาทีก็ผ่านไปแล้วแบบฟินๆข่าวอื่นๆ
อย่าปล่อยให้ “ดอนสัก” เป็นแค่ทางผ่าน
พบกับเรื่องราวของดอนสัก อันเป็นอำเภอที่ตั้งของท่าเรือซีทรานเฟอร์รี่ (ท่าดอนสัก) . เมืองริมทะเลที่เคยอยู่นอกสายตาของหลายคน. แต่ขอบอกเลยว่า อำเภอเล็กๆ แห่งนี้ . มีเสน่ห์ทั้งช...
อ่านต่อ >>
#ซื้ออะไรในสมุยดี
ในอดีต ภาพจำของสมุยคือมีต้นมะพร้าวเยอะขอบอกว่า ทุกวันนี้ก็ยังเป็นเช่นนั้นอยู่ความที่มีต้นมะพร้าวอยู่ทั่วเกาะ ไม่แปลกเลยที่สินค้าพื้นบ้านของสมุย จะเป็นผลิตภัณฑ์ที่แปรรูปจากม...
อ่านต่อ >>